1. Triết lý và văn hóa

Sự phát triển bền vững của Công ty luật Hà Thành Asia dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự xây dựng cho riêng mình như một bảo bối để duy trì, phát triển ổn định doanh nghiệp kể cả trong hoàn cảnh thăng trầm của nền kinh tế đất nước.

1.1. Triết lý hành nghề

Luật Hà Thành Asia được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng bền vững, ổn định và từng bước trở thành hãng luật chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và nghiệp vụ, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất trong hoạt động hành nghề. 

Những đặc thù của nghề đòi hỏi luật sư ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp, đó chính là chữ “Tâm”. Với quan niệm đó, Luật Hà Thành Asia luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho đội ngũ Luật sư của mình và không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa án để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

1.2. Văn hóa trong cung cấp dịch pháp lý

Đội ngũ luật sư của Công ty Luật Hà Thành Asia luôn chú ý đến văn hóa ứng xử trong các mối quan hệ: giữa luật sư với khách hàng, giữa luật sư với các cơ quan nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng. Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty luôn được nuôi dưỡng qua các thế hệ luật sư và gìn giữ, phát triển qua các bản quan điểm luật sư được chuẩn bị công phu, chi tiết và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng trong tương lai với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng sẽ đưa Công ty luật Hà Thành Asia trở thành một thương hiệu Việt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong quá trình hội nhập hợp tác quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi đào tạo các luật sư tương lai, coi đây là sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển cho nghề luật sư ở Việt Nam. 

2. Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật Hà Thành Asia

Công ty Luật Hà Thành Asia cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý, nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp tối đa của Quý khách hàng.

2.1 Dịch vụ pháp lý trực tuyến

Công ty Luật Hà Thành Asia định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các phương thức dịch vụ tư vấn pháp lý, như tổng đài tư vấn pháp luật 1900 8963, tin nhắn, video call, website,… Quý khách hàng sẽ được kết nối với các luật sư, chuyên gia nhằm giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.

2.2 Dịch vụ tư vấn pháp luật

Chúng tôi sẽ hướng dẫn, đưa ra ý kiến và hỗ trợ khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ. Các luật sư, chuyên gia của của Công ty thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực như: hành chính, hình sự, dân sự, đất đai, hợp đồng, thừa kế, hôn nhân, gia đình, đầu tư, kinh doanh, thương mại, lao động, kế toán, thuế, tài chính, ngân hàng,...

2.3 Dịch vụ tranh tụng và Trọng tài

Luật sư, chuyên gia của Công ty tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: (a) người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (b) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ, việc về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Trọng tài là một cơ chế giải quyết các tranh chấp dân sự, thương mại được xác định như một “sự thay thế” cho thủ tục tại Tòa án. Do đó, các luật sư, chuyên gia của Công ty trong nhiều trường hợp khuyến nghị khách hàng sử dụng phương thức này bởi ưu điểm: bảo mật và linh hoạt.

2.4 Dịch vụ pháp lý thường xuyên

Các luật sư, chuyên gia của Công ty cung cấp cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân dịch vụ pháp lý thường xuyên, bao gồm: (a) tư vấn pháp luật, (b) đại diện theo ủy quyền, (c) tham gia tố tụng và (d) các hỗ trợ pháp lý khác.

2.5 Dịch vụ sở hữu trí tuệ

Nhằm hỗ trợ khách hàng bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới: (a) nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại và chỉ dẫn thương mại, thương hiệu, biểu trưng; (b) các tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học; (c) buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, bản thu âm, chương trình phát thanh, truyền hình; (d) bản quyền phần mềm; (e) sáng chế thuộc mọi lĩnh vực; (f) kiểu dáng công nghiệp; (g) giải pháp hữu ích; (h) bảo hộ chống cạnh tranh không lành mạnh.

2.6 Dịch vụ giấy phép con

Nhằm hỗ trợ khách hàng xin cấp các loại giấy phép, phổ biến như: (a) giấy phép lao động; (b) an toàn vệ sinh thực phẩm; (c) trang thông tin điện tử tổng hợp; (d) mạng xã hội; (e) quảng cáo sản phẩm thực phẩm; (f) lập đại lý đổi ngoại tệ; (g) nhập khẩu trang thiết bị y tế; (h) đại lý bán buôn thuốc lá; (i) bán lẻ sản phẩm thuốc lá; (k) công bố chất lượng mỹ phẩm,...

2.7 Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp: (a) thành lập mới doanh nghiệp; (b) thay đổi đăng ký doanh nghiệp; (c) thành lập chi nhánh; (d) thành lập văn phòng đại diện; (e) chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; (f) tách doanh nghiệp; (g) chia doanh nghiệp; (h) sáp nhập doanh nghiệp; (i) giải thể và phá sản doanh nghiệp.

2.8 Dịch vụ mua bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục, bao gồm: (a) mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; (b) cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ doanh nghiệp;

2.9 Dịch vụ tư vấn đầu tư

Hỗ trợ khách hàng là pháp nhân, cá nhân đầu tư theo hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp. Trong đó, (a) đầu tư trực tiếp là việc đầu tư tài sản tài chính dài hạn của tổ chức, cá nhân gắn liền với quyền quản lý kinh doanh công ty; (b) đầu tư gián tiếp bao gồm đầu tư về tài sản tài chính nhưng không tham gia vào quá trình quản lý kinh doanh.

Các hình thức đầu tư tại Việt Nam phổ biến: (a) đầu tư thành lập doanh nghiệp; (b) đầu tư góp vốn để mua cổ phần, phần vốn góp vào doanh nghiệp đã thành lập; (c) đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP; (d) đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

2.10 Dịch vụ quản lý và thu hồi nợ

Nhằm hỗ trợ khách hàng bổ sung các kiến thức pháp lý, biện pháp ngăn ngừa nợ quá hạn và thu hồi công nợ hiệu quả. Công ty Luật Hà Thành Asia hỗ trợ khách hàng các công việc, bao gồm: đàm phán, hướng đến việc thu hồi các khoản nợ khó đòi một cách tối ưu nhất.

3. Phương châm hoạt động

Công ty Luật Hà Thành Asia hoạt động với phương châm:

“NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI”

Công ty Luật Hà Thành Asia cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

CÔNG TY LUẬT HÀ THÀNH ASIA LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

—-------------------------------------------

Liên hệ Tổng đài tư vấn luật trực truyến:

CÔNG TY LUẬT HÀ THÀNH ASIA – Hotline miễn phí: 1900 8963

Website: http://luatsuhathanh.com  

               http://Congtyluathathanhasia.com   

Email: luathathanhasia@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/luatsuhathanh  

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 104A, Đường Thụy Phương, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.