Kể từ ngày đơn đăng ký sở hữu công nghiệp được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp đến trước ngày ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, bất kỳ người thứ ba nào cũng có quyền có ý kiến với cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp về việc cấp hoặc không cấp văn bằng bảo hộ đối với đơn đó. Ý kiến phải được lập thành văn bản kèm theo các tài liệu hoặc trích dẫn nguồn thông tin để chứng minh.


Việc phản đối đơn sẽ hạn chế được các hành vi sử dụng sản phẩm/dịch vụ trùng/tương tự với các sản phẩm/dịch vụ  đã được bảo hộ theo các đối tượng sở hữu công nghiệp hoặc có ngày nộp đơn sau ngày nộp đơn của Quý khách hàng. Việc phản đổi đơn làm tăng tính khách quan, rõ ràng đối với công tác thẩm định nội dung của Cục Sở hữu trí tuệ. Điều này, giúp Quý khách hàng chủ động bảo vệ Quyền và lợi ích chính đáng của mình.
Văn phòng luật sư Hà Thành Asia  với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên Tư vấn có kinh nghiệm cùng với hệ thống thông tin về sở hữu trí tuệ đầy đủ và được cập nhật thường xuyên, chúng tôi có thể:
- Điều tra và xác minh các đối tượng có khả năng xâm phạm một cách đầy đủ nhất
- Tư vấn và soạn thư khuyến cáo gửi bên vi phạm 
- Gửi đơn yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ không cấp VBBH đối với đối tượng vi phạm;
- Đại diện cho Quý khách giải quyết vụ việc;
- Tư vấn cho Quý Công ty các vấn đề khác có liên quan

Tài liệu cần thiết

- Giấy Uỷ quyền (Theo mẫu của Công ty Luật Hà Thành Asia);
- Công văn yêu cầu phản đối đơn
- Bản sao đơn đăng ký  hoặc bản sao các Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích,..
- Các tài liệu khác liên quan đến việc sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp : Các tài liệu quảng cáo, các tài liệu chứng minh doanh thu, các bằng khen, giải thưởng đạt được,...

=================================

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY  LUẬT HÀ THÀNH ASIA – Hotline miễn phí1900 8963
Website:  http://luatsuhathanh.com
                http://Congtyluathathanhasia.com
Email :     luathathanhasia@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/luatsuhathanh
Địa chỉ: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, P. Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 
Trân trọng!