Ngày 06 tháng 01 năm 2019, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức trao Giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018”. Đây là hoạt động thường niên của Hội Sở hữu Trí tuệ nhăm tôn vinh các doanh nghiệp, nhãn hiệu có tiếng, thương  hiệu uy tín, dịch vụ uy tín. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh HANOI1 – Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Danh sách 50 Nhãn hiệu hàng đầu được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đưa ra sau kết quả đánh giá và thẩm định khắt khe các tiêu chí bao gồm năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh: Uy tín của thương hiệu, ứng dụng công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng, thực hiện luật lao động… Kết quả và lễ trao chứng nhận là một sự ghi nhận, đánh giá cao dành cho nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm 2018 vừa qua.

Công ty Luật TNHH Hà Thành Asia vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực pháp lý giành giải thưởng TOP 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty Luật Hà Thành Asia cam kết kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với thời gian nhanh chóng và hiệu quả.

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Công ty Luật Hà Thành chia sẻ: “ Giải thưởng TOP50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam là sự ghi nhận về danh tiếng và chất lượng hàng đầu về dịch vụ pháp lý của Luật Hà Thành Asia. Đây cũng là thách thức và nền tảng cho dúng tôi để ngày càng hoàn thiện đội ngũ nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Góp mặt trong danh sách 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018 còn có hàng loạt các tên tuổi uy tín và nổi tiếng khác như Petrolimex, Acecook, SeaBank, Daikin…