Trong các vụ án hình sự, vai trò của luật sư trong việc giải quyết vụ án là rất cần thiết. Sự tham gia của Luật sư vào quá trình tố tụng sẽ giúp các đương sự xác định rõ những quyền và lợi ích hợp pháp của họ, từ đó có thể đảm bảo lợi ích tối đa cho đương sự, tránh oan sai, gây hậu quả nghiêm trọng cho nhà nước.
 
 
    Nhằm phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước tố tụng Luật Hà Thành Asia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Hình sự cho các cá nhân, tổ chức. Nội dung tư vấn pháp luật trong lĩnh vực Hình sự của công ty chúng tôi bao gồm:
+  Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
+  Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.
+ Tư vấn trong việc soạn thảo các loại đơn đệ trình lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tham gia tố tụng hình sự…

Luật sư giỏi tranh tụng Hình sự

    Bên cạnh hoạt động tư vấn hình sự, luật sư còn tham gia tranh tụng để đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ khi bị xâm phạm thông qua các việc làm cụ thể như:
- Tham gia thu thập chứng cứ, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, bào chữa cho bị can, bị cáo ngay từ giai đoạn điều tra, truy tố: Thông qua việc thực hiện các quyền năng tố tụng của mình theo quy định của pháp luật, Luật sư góp phần tích cực vào việc giúp cơ quan điều tra thu thập chứng cứ của vụ án một cách khách quan, toàn diện và đầy đủ, không chỉ làm rõ chứng cứ có tội, tình tiết tăng nặng mà còn làm rõ những chứng cứ vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can, hạn chế tình trạng oan sai và vi phạm thủ tục tố tụng trong quá trình điều tra, tạo điều kiện cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, kịp thời, đúng pháp luật. 
- Tham gia trong giai đoạn truy tố, luận tội, cáo trạng của Viện Kiểm sát: Sự tham gia của Luật sư trong tố tụng không chỉ giúp bị can, bị cáo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình mà còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội.
- Nghiên cứu hồ sơ vụ án, chuẩn bị luận cứ bào chữa và xét hỏi, tranh luận tại tòa.
- Tham gia trong quá trình thực hiện trình tự thủ tục Tái thẩm, Giám đốc thẩm.
- Xác định căn cứ khiếu nại, đề xuất kháng nghị theo trình tự tố tụng luật định.
Từ các điều trên ta có thể thấy, một luật sư giỏitranh tụng Hình sự không phải tự nhiên mà có, họ phải rèn luyện kỹ năng, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm với quyết tâm cao và lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, ngoài đòi hỏi kiến thức chuyên ngành tốt, luật sư tranh tụng hình sự cần phải có kỹ năng đối đáp, phản biện và đặc biệt là phải có “độ nhạy” trước các tình huống pháp lý phát sinh tại phiên toà .

Đội ngũ Luật sư tại Công ty luật Hà Thành Asia.

   Với đội ngũ Luật sư chuyên hình sự, có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia trong giai đoạn điều tra và xét xử những vụ án lớn, và có tình tiết phức tạp, Công ty Luật Hà Thành Asia chúng tôi luôn tự hào có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
   Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực Hình sự. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự,...
    Công ty luật Hà Thành Asia cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng hình sự qua kênh tổng đài tư vấn, gọi số: 1900 8963. Qua kênh tư vấn trực tiếp này Công ty luật Hà Thành Asia tư vấn và hỗ trợ tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước không có điều kiện về thời gian, bị cản trở địa lý…đều có thể trao đổi với luật sư mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt lịch gặp gỡ luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Hà Thành Asia.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty Luật Hà Thành Asia – Hotline: 1900 8963
Website:  http://luatsuhathanh.com
                http://Congtyluathathanhasia.com
Email :     luathathanhasia@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/luatsuhathanh
Địa chỉ: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, P. Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 
Trân trọng!